SỎI - Foot massage Nha Trang

Với một quy trình trị liệu khoa khọc, dịch vụ tại SỎI foot massage Nha Trang mang phong cách ấn huyệt của Y học kết hợp liệu pháp đá nóng và thảo dược sẽ giúp bạn loại bỏ những mệt mỏi và khó chịu, mang đến sự thư giãn phục hồi sức khỏe toàn diện cho toàn cơ thể.

SỎI - Foot massage Nha Trang

Foot Massage Nha Trang
Tại sao lại Massage chân?

Tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở hai bàn chân. Bàn chân trái ứng với nửa người bên trái (như mắt trái, thận trái, tim, lách, hậu môn, trĩ...), bàn chân phải ứng với nửa người bên phải (như mắt phải, thận phải, gan, mật, ruột thừa...). Trong mỗi người có tới 35km các loại ống (mạch máu ruột, ống tuyến...) từ lớn nhỏ tới li ti, chạy ngang dọc khắp mọi nơi trong cơ thể. Phần lớn những ống đó là những dây thần kinh và các mạch máu lưu thông với mọi tế bào. Chỉ cần một ống dẫn nhỏ đâu đó bị tắc là ảnh hưởng tới cả một nhánh hay cả một hệ thống. Đôi bàn chân chúng ta là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh và là điểm thấp nhất của các đường ống vì phần lớn thời gian con người hoạt động là đứng hay ngồi. Cho nên máu chúng ta có những “cặn bẩn” thường bị tồn đọng và dễ bị ứ tắc tại đây. Việc nắn bóp massage bấm huyệt ở hai bàn chân sẽ làm các chất cặn bị tan hay phân tán nhỏ ra khiến máu dễ lưu thông và đào thải ra ngoài.
Làm thế nào để giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn sau những hoạt động thể thao, dã ngoại hay những ngày làm việc nhiều stress, ngoài việc nghỉ ngơi tại nhà thì nhiều người đã tìm đến các liệu pháp trị liệu mang tính y học như cách vật lý trị liệu tại các spa, và hãy đến với foot massage Nha Trang là giải pháp hữu hiệu cho bạn.
 
lotrinh  Massage 90 phút ở SỎI:

Quy trình trị liệu và thư giãn tại SỎI – foot massage Nha Trang, quý khách sẽ được chăm sóc và vệ sinh cá nhân trước khi đến các bước của quy trình trị liệu.

Bước 1: Ngâm chân bằng thảo dược ( Có đá Hymalaya)
             Organic foot soak ( with many kind of Vietnaese herbal)

Bước 2: Rửa mặt và Massage đầu, Thư giản với mặt nạ dưa leo
             Facials & head masage with fres cucumber mask

Bước 3: Rửa chân bằng thảo dược
             Foot soak with herbal

Bước 4: Massage bấm huyệt. (Đây là bước trị liệu chính của SỎI Foot Massage.
Các kỹ thuật viên với kinh nghiêm, chuyên môn cao sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho những đôi chân mệt mỏi.)
Massage and point the acupuncture. ( Best treatment of soi masage- uor best spa therapist serve you with excellent skill to your full lefs)

Bước 5: Masage cánh tay.
             Arm massage

Bước 6: Massage vai và lưng
            Shoulder & back massage

Bước 7: Chườm đá nóng.
            Hot stone massage

Bước 8: Đi trên lưng bằng kỹ thuật.
            Back hot stone massage

Bước 9: Thư giãn lưng.
            Relaxation

Bước 10: Uống trà thư giãn.
              Enyoying fresh green tea


Để tiết kiệm thời gian cho quý khách bận rộn hay tạo sự phục hồi sức khỏe tối đa cho quý khách có nhiều thời gian hơn. SỎI foot massage Nha Trang sẽ phục vụ Quý khách gói dịch vụ 60 phút hoặc 120 phút. Với mỗi khoảng thời gian quý báu này chúng tôi có quy trình phù hợp để mang lại sự thoải mái tối ưu cho quý khách hàng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên của SỎI foot massage được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chăm chỉ. Bên cạnh đó, nôi thất massage của chúng tôi được thiết kế theo kiểu bán cổ điển rất ấm cúng và sang trọng. Có 01 phòng trị liệu 2 ghế, 01 phòng bố trí 02 giường massage có thiết bị xông mặt và chăm sóc skin, nail... thuận lợi cho khách đi hai người với không gian riêng, có 03 phòng trị liệu không gian chung với với 15 ghế kê theo dãy có thể phục vụ khách hàng là nam hay nữ, khách hàng cá nhân hay khách đi theo gia đình đến với SỎI Massage để phục hồi sức khỏe cho mình. 

SỎI foot massage Nha Trang cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá dịch vụ phù hợp.Bên cạnh đó quý khách đến với dịch vụ massage chúng tôi sẽ được ưu đãi kèm một phần nước uống và một phần trái cây.

Hãy đến và cảm nhận. SỎI- Foot massage Nha Trang hân hạnh phục vụ quý khách!